Máy Niệm Phật Năng Lượng Mặt Trời Cao Cấp

  • Giá 500.000 VNĐ
  • Giá khuyến mại 449.000 VNĐ
  • Hãng sản xuất Trung Tâm Phát Hành Dần Nguyệt

LỢI ÍCH KHI MỞ MÁY NIỆM PHẬT, THẦN CHÚ, 24/24H

1. Chuyển hóa năng lượng xấu ác thành năng lượng tích cực tạo thành từ trường xung quanh chỗ ta ở không khí trong lành, tạo cho ta cảm giác bình an.

2.Trừ tà ma ngoại đạo, ác thần, ác quỷ ko dám làm hại, quấy phá…

3. Siêu độ vong linh trong khu vực chỗ ta đang sống được siêu thoát (Cửu huyền ông bà thân bằng quyến thuộc cũng được lợi ích)

4. Gieo duyên Phật Pháp cho tất cả côn trùng, động vật nào nghe được…

5. Mình nghe mình niệm Phật theo làm tăng trưởng lòng từ bi cũng như tăng trưởng trí huệ, thân tâm an lạc, ngày đêm sáu thời đều an ổn…

“Những nơi mở máy niệm Phật có thể thay đổi phong thủy, tịnh hóa từ trường. Đừng xem thường máy giảng Kinh, máy niệm Phật. Chúng sanh cõi U Minh trong 40 dặm đều được lợi ích, đối với họ có sự giúp đỡ lớn”.

CHIẾC MÁY TUYỆT VỜI

– Không cần sạc pin
– Không cần cắm điện
– Mưa, nắng, gió chịu tốt, không thấm nước
– Hoạt động bền bỉ 24/24h

Máy Hồng 01Máy Hồng 02

– Máy niệm Phật năng lượng mặt trời được đặt ở những ngôi mộ, máy tự động niệm Phật cho người đã khuất giúp thêm nhiếp tâm cầu Phật gia hộ siêu sanh về Tịnh Độ
– Máy đặt ở vườn rau, sân vườn nhà… Máy niệm Phật năng lượng mặt trời là một chiếc máy có lợi ích cho cả những chúng sanh hữu hình và vô hình ở hàng bậc nhất. Đây là pháp do Ân sư Tịnh Không đề xướng đã từ rất lâu rồi, quả thật là không thể nghĩ bàn, cũng có thể nói là nhà nhà cần có, người người cần biết!

Máy Hồng 04 Máy Hồng 05

Gía thỉnh 500 ngàn –>> Khuyến mại ĐẶC BIỆT còn 449 ngàn (MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC)

Xem chi tiết tại:
Youtube : www.maygiangphap.com
Chăm sóc khách hàng: 024.66.534.534
Hotline, Zalo, Viber: 0943.666.589
Facebok: Trung Tâm Phát Hành Dần Nguyệt
Youtube: Trung Tâm Phát Hành Dần Nguyệt
Địa chỉ: Số 10, Ngõ 43, Phố Cầu Cốc, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Máy Hồng 03 Máy Hồng 06
Xin cảm ơn quý khách đã đọc bài viết này. Kính chúc Quý khách Thân Tâm Thường An Lạc – Vô Lượng Cát Tường

Chúng con là hàng Phật tử tại gia, phàm phu tục tử sát đất, trí huệ nông cạn. Do vậy có thể còn rất nhiều thiếu sót ngưỡng mong quý Thầy, quý Cô cùng chư vị đồng đạo, Phật tử gần xa nếu thấy những điều cần chỉnh sửa xin chỉ giáo giúp chúng con. Chúng con xin thành kính đảnh lễ, xin được tri ân công đức của quý Thầy, quý Cô cùng tất cả chư vị đồng đạo, Phật tử trên cả nước.

Xin kính chúc Chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni cùng các thiện hữu tri thức Phật tử gần xa thân tâm an lạc, phước huệ trang nghiêm, vạn sự cát tường như ý.

 

Sản Phẩm Liên Quan