Thanh lọc cơ thể giải độc loại bỏ độc tố cấp tốc

 • Giá 1.953.800 VNĐ
 • Hãng sản xuất Siberian Wellness

Công thức để detox đúng cách là ở bên trong!

Chúng ta thường nhầm các vấn đề sức khỏe với ô nhiễm môi trường. Nhưng cơ thể chúng ta tạo ra nhiều sản phẩm phụ trao đổi chất và các chất có hại trong quá trình sống.
Các cơ chế kiểm soát giải độc tự nhiên có thể giải quyết vấn đề, nhưng công việc của chúng bị cản trở bởi lối sống và chế độ ăn uống không lành mạnh của chúng ta. Sử dụng các thành phần hiện đại, phức hợp Detox Pro.Ative giúp cơ thể kích hoạt hệ thống thanh lọc, loại bỏ hiệu quả các chất độc hại, bình thường hóa quá trình trao đổi chất và tăng cường khả năng chống oxy hóa và miễn dịch.

Là sản phẩm cho hệ thống chuyên nghiệp để kích hoạt sự trao đổi chất, kiểm soát giải độc bên trong và làm sạch phức tạp của cơ thể ở cấp độ tế bào

 • Một phương pháp kiểm soát giải độc mang tính cách mạng
  Hơn 20 chiết xuất thực vật có hoạt tính cao để làm sạch tế bào và nội bào hiệu quả của cơ thể.

Hệ thống chuyên nghiệp để kích hoạt sự trao đổi chất, kiểm soát giải độc bên trong và làm sạch phức tạp của cơ thể ở cấp độ tế bào.

Detox Pro Active – làm sạch toàn bộ cơ thể theo cách tự nhiên;

Detox Pro Active – làm sạch các thành phần của tế bào ở cấp độ cấu trúc;

Detox Pro Active – có tác dụng điều hòa miễn dịch;

Detox Pro Active – làm sạch không gian bên trong tế bào và môi trường gian bào;

Detox Pro Active –  là một chương trình tuyệt vời để khôi phục lại sự trao đổi chất chính xác;

Detox Pro Active – loại bỏ độc tố, chất độc và các chất cặn bã;

Detox Pro Active – bảo vệ siêu chống oxy hóa nhiều bước;

Detox ProActive – kích hoạt khả năng làm sạch của ruột;

Detox ProActive – giúp bắt đầu chu kỳ tự nhiên của quá trình tái tạo tế bào của chúng ta;

Detox ProActive – làm sạch nhẹ nhàng mà không ảnh hưởng đến hệ vi sinh đường ruột;

Detox Pro.Active – bảo vệ tuyệt vời chống lại bất kỳ quá trình oxy hóa nào;

Detox Pro.Active – điều chỉnh cholesterol và đường;

Detox Pro.Active – làm sạch gan của những thực phẩm nguy hiểm;

Detox Pro.Active – tăng cường khả năng miễn dịch và bảo vệ chống lại các chất oxy hóa;

Detox Pro.Active – cung cấp một quá trình trao đổi chất chính thức;

Detox Pro.Active – kích thích khả năng bảo vệ ở cấp độ tế bào.

CÔNG THỨC 1 – Làm sạch gian bào

Phức hợp chiết xuất kích hoạt các hệ thống bên trong để làm sạch các khoảng gian bào: mạng lưới ống bạch huyết, đường mật, ruột, hệ tiết niệu và cây khí quản.

Các thành phần hoạt tính arabinogalactan và dihydroquercetin kích thích sự phát triển của hệ vi sinh có lợi và sản xuất axit béo chuỗi ngắn, bình thường hóa ruột. Đẩy nhanh quá trình hình thành các tế bào miễn dịch (hiệu quả gấp đôi so với echinacea!), Cải thiện sự hấp thụ chất dinh dưỡng, kích hoạt hệ thống phòng thủ miễn dịch của cơ thể. Chúng ngăn chặn quá trình oxy hóa lipid dưới tác động của các gốc tự do, bảo vệ thành mạch máu khỏi bị hư hại. Cả hai thành phần đều có tác dụng hiệp đồng.

Giúp giảm lượng cholesterol và acid uric trong máu. Có đặc tính kháng khuẩn. Nó có tác động tích cực đến các khớp bằng cách ức chế hoạt động viêm.

Thành phần hoạt tính của chiết xuất – nuzhenide – bình thường hóa sự hấp thụ chuyển hóa glucose và carbohydrate. Chiết xuất giúp ngăn ngừa tăng đột biến insulin và bảo vệ gan bằng cách cải thiện sức khỏe của gan.

Thúc đẩy quá trình loại bỏ độc tố khỏi gan (bao gồm cả alkaloid và muối của kim loại nặng) và bình thường hóa các quá trình sinh hóa trong tế bào. Thành phần có tác động tích cực đến quá trình chuyển hóa lipid và chuyển hóa cholesterol. Cải thiện tiêu hóa, đặc biệt quan trọng khi tiêu thụ một lượng lớn carbohydrate và thực phẩm béo.

chiết xuất từ ​​hoa cúc, lá cây gấu ngựa, lô hội, thì là, dâm bụt và senna giúp tăng cường hoạt động làm sạch ruột. Phức hợp giúp bình thường hóa hệ vi sinh đường ruột, giúp loại bỏ độc tố khỏi ruột.

CÔNG THỨC 2 – Làm sạch nội bào

Chất chiết xuất từ ​​thực vật kích thích sản xuất các enzym chịu trách nhiệm trung hòa các chất độc hại và loại bỏ các sản phẩm trao đổi chất khỏi tế bào.

Do hàm lượng indole-3-carbinol tự nhiên, chiết xuất kích thích hoạt động của các enzym của giai đoạn đầu tiên của quá trình chuyển đổi sinh học. Nhóm chất này vô hiệu hóa các chất độc hại bằng cách thay đổi cấu trúc hóa học của chúng trong tế bào.

Chúng kích thích hoạt động của các enzym thuộc giai đoạn II của quá trình chuyển hóa sinh học: chất chuyển hóa các chất độc đã biến đổi về mặt hóa học thành dạng hòa tan, tạo điều kiện cho chúng đào thải ra khỏi tế bào vào dịch gian bào và sau đó ra khỏi cơ thể.

bảo vệ gan mạnh mẽ. Chúng bảo vệ các tế bào gan một cách đáng tin cậy, trong đó quá trình trung hòa các enzym diễn ra.

CÔNG THỨC 3. – Bảo vệ siêu chống oxy hóa đa cấp chống lại các gốc tự do

 • – Hai phức hợp hiệp đồng với một loạt các chất chống oxy hóa hoạt tính cao bảo vệ màng tế bào và bộ máy di truyền của tế bào khỏi bị hư hại.

– Một nguồn polyphenol và catechin có giá trị với hoạt tính cao trong việc trung hòa các gốc tự do. Epigalactine-3-gallate EGCG được khoa học chứng minh để cải thiện sức khỏe của các mô cơ thể và hỗ trợ chu kỳ đổi mới tế bào chính xác.

 • – Do nội dung của phloridzin, nó điều chỉnh sự hấp thụ glucose, ngăn chặn sự hấp thụ của nó trong ruột. Điều này giúp ngăn ngừa sự gia tăng nồng độ glucose trong máu, dẫn đến bình thường hóa mức insulin, nguyên nhân chính gây ra hội chứng chuyển hóa.Nó có tác dụng hữu ích đối với sức khỏe của hệ thống tim mạch và tuổi thọ. Chúng có tác dụng chống oxy hóa và bẫy các gốc tự do, bảo vệ tế bào khỏi bị phá hủy. Chúng ngăn chặn quá trình oxy hóa cholesterol, ức chế kết tập tiểu cầu và kiểm soát trương lực mạch máu.
 • – Nó có khả năng liên kết sắt, đảm bảo hoạt động tốt của hệ thống miễn dịch và ruột. Lactoferrin có đặc tính kháng khuẩn, chống viêm và chống oxy hóa.
 • – Chứa vitamin C tự nhiên với hoạt tính chống oxy hóa cao và tác dụng tăng cường sức khỏe nói chung. Trung hòa các loại oxy phản ứng.
 • – Chứa sự kết hợp độc đáo của polyphenol ô liu, bao gồm hydroxytyrosol chống oxy hóa tự nhiên mạnh mẽ. Bằng cách giúp bảo vệ lipid máu khỏi bị oxy hóa, nó ngăn ngừa xơ vữa động mạch.
 • – Cho thấy đặc tính chống oxy hóa tuyệt vời do hàm lượng cao của axit phenolic và alpha-lipoic, vitamin C và E, bioflavonoid, prociadin, catechin và epicatechin.
 • – Bộ lọc tia cực tím tự nhiên mạnh nhất ngăn chặn sự phát triển của quá trình chụp ảnh. Lycopene giúp giảm tác động tiêu cực của chất độc xâm nhập vào cơ thể với thức ăn. Bảo vệ hệ thống tim mạch và thần kinh.

 • – Chứa 35% tocotrienols – một phần tự nhiên độc nhất và tích cực nhất của vitamin E. Tocotrienols ngăn chặn các quá trình viêm trong cơ thể, bảo vệ các tế bào thần kinh (ngăn chặn sự phát triển của các quá trình thoái hóa thần kinh), điều chỉnh mức cholesterol và kiểm soát ung thư.
 • – Chất chống oxy hóa tự nhiên. Bảo vệ màng nhầy, ngăn ngừa sự phát triển của chứng viêm trong dạ dày và ruột. Tăng cường tác dụng chống lão hóa của lycopene và tác dụng của beta-carotene. Một nguồn axit béo omega-7 độc đáo có giá trị.
 • – Một nguồn cung cấp vitamin A. An toàn, thành phần hỗ trợ mức độ vitamin A cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển bình thường của cơ thể, đảm bảo chức năng của thị giác, kích thích hệ thống miễn dịch và vẻ đẹp của làn da. Bảo vệ cơ thể khỏi tác hại của các gốc tự do làm tăng nguy cơ mắc một số bệnh nghiêm trọng.
 • – Một thành phần phytocomponent độc đáo với tác dụng chống lão hóa đã được chứng minh. Kích hoạt gen trường thọ, bảo vệ tế bào khỏi các gốc tự do.
 • – Liệu trình cấp tốc kéo dài 16 ngày dựa trên 30 thành phần cải tiến sẽ giúp bạn nhanh chóng có được thân hình tuyệt vời mà không làm gián đoạn nhịp sống thường ngày.
 • – Giải độc hiệu quả, tăng cường khả năng miễn dịch, kích hoạt quá trình trao đổi chất, kiểm soát carbohydrate và tăng cường sinh lực.
 • – Chất lượng cao nhất được đảm bảo bởi các nhà cung cấp nguyên liệu tốt nhất của Châu Âu, cũng như sản xuất trong nhà, được chứng nhận theo các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt nhất và được đưa vào đăng ký FDA.

Cách sử dụng Detox Pro Active

 • – Cách sử dụng:Mỗi ngày dùng một túi sau bữa ăn.Bảo quản: Để ở nơi khô, thoáng mát (nhiệt độ không quá 25ºC)
 • – Sản phẩm nhập khẩu của Liên Bang Nga.Liên hệ tư vấn : Zalo: 0837.536.000 Anh chị có mong muốn phân phối hoặc muốn cộng tác viên xin liên hệ sớm để có ưu đãi và được hỗ trợ tốt  nhất

Sản Phẩm Liên Quan