Mặt Dây Phật Quan Âm Thạch Anh Khói

  • Giá 1.199.000 VNĐ
  • Giá khuyến mại 589.000 VNĐ
  • Hãng sản xuất Đá Quý Dần Nguyệt

PHẬT BÀ QUAN ÂM

– Phật Bà Quan Âm được mô tả nhiều trong kinh phật và văn hóa dân gian. Sau Phật Tổ thì Người được xem là vị Bồ Tát có thần lực nhất, nghĩa là người luôn đi giáo hóa và giúp đỡ nhân loại, Phật Quan Âm xuất hiện dưới nhiều hình dáng để phổ độ chúng sanh khỏi vòng bi cực.

– Theo lịch sử thì Người phải trải qua thời gian tu hành cực khổ, chịu nhiều nạn tai, kiếp họa mới tu luyện thành Phật. Do vậy, người biết được trần gian đâu là khổ đau, tan thương vì thế lúc tu hành Phật Quan Âm đi khắp thế gian, cứu giúp nhân loại,honda wave alpha cầu phúc cho những người đang gánh chịu nhiều khổ đau, giúp con người vượt qua vòng bi ai của cuộc đời, chỉ đường cho nhân loại tìm đến tìm vui và hạnh phúc.

– Nguyên nhân gì con người hay nhìn thấy Phật Quan Âm ở hình dáng nữ giới, con người tạc tượng Phật Quan Âm theo đức hi sinh và vị tha của người Mẹ. Mẹ luôn bác ái, luôn luôn thứ tha, bao dung, động viên và giúp đỡ con của mình vượt quá những khó khăn và trở ngại trong cuộc sống để đi đến bến bờ hạnh phúc Do vậy, Phật Quan Âm giống như người Mẹ mang tới hạnh phúc cho các đứa con dân gian vậy.

– Người hay đứng trên đài sen phát sáng hào quang, tay phải vương nhánh dương liễu xuống nhân gian, tay trái cầm lọ cam lộ, tưới nước cam lộ cho tâm linh thoải mái. Ta hay thấy các tượng Phật Quan Âm để ngoài trời của các ngôi chùa chứa đựng hàm ý rằng Phật Quan Âm có thể nhìn tất cả mọi việc trong nhân gian để hóa giải nạn kiếp đó.

IMG_0390

Ý NGHĨA CỦA PHẬT BÀ QUAN ÂM TRONG PHONG THỦY

– Theo phong thủy, hình ảnh của Phật Bà Quan Âm biểu tượng cho sự may mắn, lòng nhân hậu, thánh thiện và loại trừ tai ách cho chủ nhân. Với ý nghĩa như thế, lúc biểu đạt hình ảnh Người trong phong thủy, điều cần thiết nhất là nét mặt của Người, phải thể hiện được sự độ lượng, nhân hậu và lúc nhìn vô ta sẽ có cảm giác bình yên.

– Phật Bà Quan Âm được chế tác từ nhiều loại khác nhau như: Dá thạch anh, ngọc cẩm thạch, đồng, vàng, thạch cao… Con người còn khắc để tạo nên mặt dây chuyền đeo cổ hay ngọc bội mang theo bên người để làm tấm bùa cầu may.

– Tượng Phật Bà Quan Âm được đặt ở nhiều nơi, chẳng hạn như phòng khách, trong xe hơi, nơi làm việc và phương pháp hiệu quả nhất là phải để Tượng Phật quay đầu về phía Đông hoặc ra cổng chính. Đừng nên để tượng Phật ở phòng ăn hoặc thờ cùng với Thần Tài, dùng hoa quả hay đồ chay để cúng Phật.

– Lúc nhìn thấy nụ cười hiền từ và nhân hậu của Phật Bà Quan Âm thì lòng ta sẽ trở nên thoải mái và dịu nhẹ hơn.

– Những ai theo đạo Phật hay thấy tượng Quan Âm và các hình ảnh Phật Bà Quan Âm được thờ cúng ở những bệ cao với sực trang nghiêm.Con người tin rằng Người sẽ phù hộ cho người trong gia đình được an toàn, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và đem tới hạnh phúc cho chúng sinh.

IMG_0392

Đặc biệt, để tri ân khách hàng trên toàn quốc, Đá Quý Dần Nguyệt áp dụng chương trình khuyến mại lớn nhất chưa từng có từ trước đến nay, giá gốc 1.199K nay giảm còn 589K (MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC)https://kuongngan.com/bang-gia-xe-honda-wave-alpha/

Mọi nhu cầu tư vấn và mua hàng xin liên hệ: ĐÁ QUÝ DẦN NGUYỆT
Website: www.dannguyet.com.vn
Chăm sóc khách hàng: 024.66.534.534
Hotline, Zalo, Viber: 0943.666.589
Địa chỉ: Số 10, Ngõ 43, Phố Cầu Cốc, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Sản Phẩm Liên Quan