Mặt Dây Hạt Đá Mã Não May Mắn

  • Giá 489.000 VNĐ
  • Giá khuyến mại 219.000 VNĐ
  • Hãng sản xuất Đá Quý Dần Nguyệt

ĐÁ MÃ NÃO ĐỎ – SỰ HƯNG THỊNH – SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – TRƯỜNG THỌ

Tên gọi Mã Não (Agat) bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp cổ Ahates, có nghĩa là Hạnh Phúc. Đá mã não là đá tự nhiên được hình thành chủ yếu trong hốc đá sau các đợt phun trào núi lửa và tạo thành các dịch nhiệt độ thấp. Mặt dây hạt đá mã não đỏ không chỉ là trang sức với vẻ ngoài hấp dẫn, sang trọng mà còn đem tới rất nhiều tác dụng tốt cho con người và ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy. Mặt dây hạt đá Mã Não tượng trưng cho sức khỏe, sự hưng thịnh, hạnh phúc và trường thọ. Theo quan niệm phong thủy của người Phương Đông, ai sở hữu những chiếc vòng đá Mã Não thì sẽ có tinh thần thoải mái, cân bằng và hài hòa được cơ thể. Không những vậy, những chiếc vòng đá Mã Não còn kích thích và củng cố khả năng phân tích, giúp suy nghĩ rõ ràng và lý trí hơn, cũng như làm ta tập trung hơn.

IMG_0448

Ý NGHĨA MẶT DÂY HẠT ĐÁ MÃ NÃO ĐỎ

– Agat có thể chữa được nhiều bệnh liên quan tới vùng họng của con người. Khả năng chống lại nhiều bệnh nhiễm khuẩn và các bệnh về đường tiêu hóa. Agat còn có thể giải độc và trung hòa được nồng độ axit ở dạ dày.

– Điều hòa và ổn định hoạt động cho nhiều cơ quan và hệ cơ quan như tuyến nội tiếp, hệ tiêu hóa hay hệ hô hấp. Giải quyết dứt điểm những vấn đề về da và rối loạn hoạt động nội tiết.

– Mặt dây hạt đá Mã Não đỏ là trang sức biểu tượng cho sức khỏe, sự hưng thịnh, hạnh phúc và trường thọ. Nó có thể kéo dài tuổi thọ và mang lại phú quý cho người đeo. Agat còn là biểu tượng cho hạnh phúc, nếu mọi thành viên đều sử dụng sẽ làm cho gia đình luôn hạnh phúc.

– Agat hấp thu rất nhiều nguyên khí trong tự nhiên nên có khả năng chống lại nhiều tia năng lượng có hại hay âm khí và ma khí từ môi trường bên ngoài, bảo vệ chủ nhân khỏi tác động xấu.

– Ngoài ra, nhiều chuyên gia phong thủy cho biết, đeo vòng Mã Não đỏ thường xuyên có thể cải thiện kĩ năng giao tiếp và tăng cường khả năng ăn nói với mọi người.

IMG_0446

Đặc biệt, để tri ân khách hàng trên toàn quốc, Đá Quý Dần Nguyệt áp dụng chương trình khuyến mại lớn nhất chưa từng có từ trước đến nay, giá gốc 489K nay giảm còn 219K (MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC)

 Mọi nhu cầu tư vấn và mua hàng xin liên hệ: ĐÁ QUÝ DẦN NGUYỆT
Website: www.dannguyet.com.vn
Chăm sóc khách hàng: 024.66.534.534
Hotline, Zalo, Viber: 0943.666.589
Địa chỉ: Số 10, Ngõ 43, Phố Cầu Cốc, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Sản Phẩm Liên Quan