Vòng Đá Olic Khắc Thần Chú 10 Ly

  • Giá 599.000 VNĐ
  • Giá khuyến mại 299.000 VNĐ
  • Hãng sản xuất Đá Quý Dần Nguyệt

ĐÁ OLIC NÚI LỬA – SỰ MẠNH MẼ – QUYỀN LỰC – TIỀN TÀI – DANH VỌNG

– Thủy tinh núi lửa tên tiếng anh là đá Obisidan, đá Olic núi lửa thường có màu tối. Điển hình là màu đen tuyền biểu tượng của quyền lực, tiên tài, danh vọng.

– Đá Olic núi lửa hỗ trợ rất tốt trong việc điều trị những bế tắc tâm lý và tình cảm. Giúp người đeo lấy lại cân bằng trong cuộc sống nếu chúng được kết hợp với đá Thạch Anh thiên nhiên.

IMG_0316

Ý NGHĨA – CÔNG DỤNG ĐÁ OLIC NÚI LỬA

– Theo chuyên gia tư vấn, thì chuỗi hạt và mặt ngọc bằng đá Olic núi lửa có tác động tích cực đến dạ dày và ruột, cũng như kích thích hoạt động của thận, giữ ổn định huyết áp và củng cố tính miễn dịch.

– Vòng đá Olic núi lửa khắc thần chú có độ bóng hoàn hảo, nhìn rõ những nét khắc chữ kinh phật. Đây không chỉ là vòng đeo tay trang sức bình thường mà còn có ý nghĩa tâm linh, tác dụng phong thủy đến người sử dụng, nên vòng tay đá Olic núi lửa rất được phái mạnh ưa chuộng.

– Đặc biệt, đối với người Hindu vòng đá Olic khắc thần chú được coi như như chiếc vòng tay hộ mệnh. Giúp người đeo xóa bỏ những suy nghĩ xấu xa, hành vi không chính đáng, để có thể không bị rơi vào vòng tội lỗi. Nó góp phần giúp người đeo có cảm giác bình an, tâm hồn thanh tịnh, không gợn sóng tục trần, giúp giải thoát bế tắc, lấy lại trạng thái cân bằng.

– Trong phong thuỷ phương Đông thuộc về hành Thuỷ, phù hợp cho người mạng Thuỷ và mạng Mộc.

IMG_0318

Đặc biệt, để tri ân khách hàng trên toàn quốc, Đá Quý Dần Nguyệt áp dụng chương trình khuyến mại lớn nhất chưa từng có từ trước đến nay, giá gốc 599K nay giảm còn 299K (MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC)

Mọi nhu cầu tư vấn và mua hàng xin liên hệ: ĐÁ QUÝ DẦN NGUYỆT
Website: www.dannguyet.com.vn
Chăm sóc khách hàng: 024.66.534.534
Hotline, Zalo, Viber: 0943.666.589
Địa chỉ: Số 10, Ngõ 43, Phố Cầu Cốc, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Sản Phẩm Liên Quan