Vòng Đá Lông Công 10 Ly

  • Giá 1.439.000 VNĐ
  • Giá khuyến mại 719.000 VNĐ
  • Hãng sản xuất Đá Quý Dần Nguyệt

CÔNG DỤNG ĐÁ LÔNG CÔNG

– Trong thạch học trị liệu hiện đại, Đá Lông Công được sử dụng trong điều trị bệnh tim, tuyến tụy và lá lách. Nó kích thích quá trình tái sinh, tác dụng tích cực đến tuyến yên và đầu xương. Theo ý kiến của một số thầy thuốc Hoa Kỳ đá lông công là chất chống phóng xạ tốt.

Malachit (Malakhit) hay còn gọi là Đá Lông Công, là một khoáng vật chứa đồng có kí hiệu hóa học là CuCO3, Cu(OH)2. Tên gọi bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp cổ Malache, có nghĩa là “Cây Cầm Quỳ”. Các tên gọi khác như: Biến thể Atlat – Tên gọi đồng nghĩa của Malachit, Đá Chim Công – Tên gọi cũ của Malachit, Malachit nhung là biến thể màu lá cây đậm của Malachit.

03

Ý NGHĨA ĐÁ LÔNG CÔNG

– Kinh “Ajurveda” của Ấn độ khuyên nên đặt viên Đá Lông Công lên vùng cơ thể bị tắc nghẽn để hòa tan nút thắt năng lượng và khai mở đường dẫn truyền sinh học. Đá Lông Công làm giảm sự căng thẳng trong cảm xúc. Vòng Đá Lông Công có khả năng hấp thụ năng lượng tiêu cực, tạo ra một sự hài hòa về thể chất và tinh thần trong cơ thể người.

– Trong thời Trung cổ, Đá Lông Công là thứ thuốc hiệu quả cho các vấn đề kinh nguyệt và cho các bà mẹ khi sinh con, vì vậy đôi khi nó còn được gọi là “Tinh Thể Bà Đỡ”, Đá Lông Công làm giảm đau khi sinh con cũng như các vấn đề về kinh nguyệt.

– Có nhiều huyền thoại liên quan đến Đá Lông Công. Ở Ấn Độ, người ta cho rằng đặt Đá Lông Công lên luân xa “Con Mắt Thứ Ba” giúp xua tan khỏi chi giác mọi giận hờn và lo lắng. Đối với người Nga, Đá Lông Công được coi là biểu tượng để thực hiện điều mình ước muốn.

Đá Lông Công là biểu tượng của chùm sao Kim Ngưu và Thiên Bình trong cung hoàng đạo, năng lượng cảm thụ của âm có tác dụng tốt tới luân xa vùng trán, luân xa cơ quan ở vùng đầu, các luân xa này có kinh mạch đi qua bàng quang và ruột. Luân xa ở vùng tim tác dụng tới hệ tim mạch, tế bào tuyến vú cột sống và hai tay.

02

Đặc biệt, để tri ân khách hàng trên toàn quốc, Đá Quý Dần Nguyệt áp dụng chương trình khuyến mại lớn nhất chưa từng có từ trước đến nay, giá gốc 1.439K nay giảm còn 719K (MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC)

Mọi nhu cầu tư vấn và mua hàng xin liên hệ: ĐÁ QUÝ DẦN NGUYỆT
Website: www.dannguyet.com.vn
Chăm sóc khách hàng: 024.66.534.534
Hotline, Zalo, Viber: 0943.666.589
Địa chỉ: Số 10, Ngõ 43, Phố Cầu Cốc, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Sản Phẩm Liên Quan