KIỀM SAPHIA LÀ GÌ ? CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG CỦA KIỀM SAPHIA

Kiềm Saphia là gì?

Là dược phẩm uống từ 100% thảo dược, độ kiềm 13-14 đầu tiên trên thế giới đưa cơ thể về trạng thái cân bằng, hồi phục từng tế bào tổn thương và chữa lành bệnh tật. Gồm các dòng sản phẩm:
 • Kiềm cân bằng rối loạn chuyển hóa, mỡ máu, men gan cao, gout, biến chứng tiểu đường
 • Kiềm xương khớp, dạ dày & các bệnh đường tiêu hóa, phục hồi gan thận, sinh lý
 • Kiềm cho các bệnh mãn tính và nan y khác

 • Cơ chế tác động của Kiềm Saphia.

  Kiềm Saphia là thực phẩm chức năng (TPCN) 100% từ thiên nhiên, giúp tế bào hấp thu và tự động hồi phục. Các bệnh sẽ được chữa lành nhờ ba cơ chế sau:
  Cơ chế 1: Bổ sung nhanh kiềm sinh học vào cơ thể

  Làm môi trường quanh các mô và tế bào (môi trường ngoại bào) ở trạng thái cân bằng kiềm (OH-) và axit (H+). Giữ cho cơ thể khỏe mạnh nhờ cân bằng kiềm.
  Cơ chế 2: Bổ sung vi lượng cho tế bào

  Bổ sung vi lượng là thành phần thiết yếu của tế bào: Ca, Na, K, Li, v.v. ở dưới dạng Nano siêu nhỏ, ở tỉ lệ tương ứng với dịch ngoại bào
  Cơ chế 3: Tác động từ dược chất của các cây thảo dược

   


 • Sử dụng các bài thuốc dược liệu từ nhiều loại cây thảo dược tác động mạnh tới bệnh riêng biệt.
 • Nhờ ba cơ chế trên của Kiềm Saphia.Cơ thể của bệnh nhân khi sử dụng Kiềm Thảo Dược sẽ dần hồi phục và đưa cơ thể về trạng thái cân bằng (tức nồng độ pH trong máu đạt 7.365). Giúp cơ thể khỏe mạnh và tăng sức đề kháng.

  Các Sản Phẩm Đặc Trị Của Kiềm Saphia

  Trên đây là cơ chế tác động của Kiềm Thảo Dược.Tuy nhiên để đặc trị các loại bệnh khác nhau thì Kiềm Saphia đã nghiên cứu và sản xuất các dòng sản phẩm đặc trị riêng các bạn có thể tham khảo thông tin về các dòng sản phẩm của Kiềm Saphia

  Mong rằng với những chia sẻ qua bài viết này, bạn đã hiểu hơn về Kiềm Saphia và cơ chế tác động của Kiềm Thảo Dược.Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

Tin Liên Quan