Vòng Đá Vỏ Sò Hóa Thạch 10 Ly

  • Giá 899.000 VNĐ
  • Giá khuyến mại 439.000 VNĐ
  • Hãng sản xuất Đá Quý Dần Nguyệt

ĐÁ VỎ SÒ HÓA THẠCH – SỰ TINH KHIẾT – GẮN KẾT – QUÝ PHÁI – SANG TRỌNG

– Đá vỏ sò hóa thạch được chôn vùi dưới đáy đại dương hàng nghìn năm, trải qua quá trình biến đổi lâu dài và khắc nghiệt, đá vỏ sò đã hoá thành ngọc quý giữa biển khơi.

– Đá vỏ sò vốn dĩ đã có độ cứng, sáng nhất định cho nên sau quá trình hóa thạch, độ cứng, độ dai lỳ, độ dày và độ sáng của nó càng tăng lên gấp bội, có thể sánh ngang với bất cứ một loại đá quý nào.

– Đá vỏ sò hóa thạch này nằm sâu dưới đáy đại dương qua nhiều thế kỷ nên những người đến gần luôn có cảm giác đang tỏa ra một thứ thanh khí dịu nhẹ như hơi mát đến từ biển khơi.

IMG_0288

Ý NGHĨA ĐÁ VỎ SÒ HÓA THẠCH

– Đá vỏ sò hóa thạch thể hiện sự trong trắng thuần khiết như những viên ngọc quý giữa thế gian, nhất là đối với phái đẹp.

– Đá vỏ sò hóa thạch mang trong mình sự quý phái, sang trọng khiến người khác phải ngỡ ngàng vì sự quý hiếm của nó.

– Đeo vòng đá vỏ sò hóa thạch trên tay ta sẽ cảm thấy sự tự tin, thuần khiết mà khiến cho đối phương lúc nào cũng phải cúi đầu, tông trọng.

– Ngoài ra, vòng đá vỏ sò hóa thạch còn được thể hiện cho sự trong trắng, tinh khiết của tình yêu đôi lứa, nó là biểu tượng gắn kết tình yêu khi đeo trên tay, nó là biểu tượng chứng minh cho tình yêu chỉ có một không hai giữa hai người sở hữu chúng.

IMG_0290

Đặc biệt, để tri ân khách hàng trên toàn quốc, Đá Quý Dần Nguyệt áp dụng chương trình khuyến mại lớn nhất chưa từng có từ trước đến nay, giá gốc 899K nay giảm còn 439K (MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC)

Mọi nhu cầu tư vấn và mua hàng xin liên hệ: ĐÁ QUÝ DẦN NGUYỆT
Website: www.dannguyet.com.vn
Chăm sóc khách hàng: 024.66.534.534
Hotline, Zalo, Viber: 0943.666.589
Địa chỉ: Số 10, Ngõ 43, Phố Cầu Cốc, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Sản Phẩm Liên Quan