Nước Kiềm, Nước Hồi Sinh, Kiềm Thảo Dược, Kiềm Saphia

Nước hồi sinh Saphia là gì?

Nước hồi sinh Saphia hay còn gọi là nước kiềm Saphia, kiềm hồi sinh Saphia. Đây là tên gọi để chỉ hợp chất chứa kiềm Saphia – kiềm thảo dược hoạt hoá đầu tiên trên thế giới đạt độ pH 13 – 14.

Nước hồi sinh Saphia được nghiên cứu, tạo thành dựa trên lý thuyết về sự cân bằng cơ thể trong việc chăm sóc, đẩy lùi bệnh tật. Đây là công trình khoa học của TS Phương Dung và GS.TS Đái Duy Ban nghiên cứu từ năm 2013 – cuối năm 2016. Hiện nay, nước kiềm Saphia đã được cấp bằng sáng chế độc quyền và được ứng dụng trong nhiều ngành khoa học.

Khi mới sinh ra, môi trường ngoại bào của các tế bào cũng như máu đạt độ pH khoảng 7.365. Đây là độ pH ở mức kiềm nhẹ – mức giữ cho cơ thể luôn trong trạng thái cân bằng, không bệnh tật. Tuy nhiên trong quá trình trao đổi chất, phân bào, tái tạo tế bào mới, môi trường này dần sinh ra acid, từ đó thay đổi môi trường nội môi.

Theo các nhà khoa học, tình trạng mà môi trường ngoại bào của tế bào bị giảm tính kiềm được gọi là trạng thái acid của thể dịch. Khi tính acid càng cao, tức độ pH càng thấp thì cơ thể càng dễ sinh ra nhiều bệnh nguy hiểm. Bởi vậy, để giúp cơ thể khoẻ mạnh hơn thì việc bổ sung lượng kiềm đã mất là điều vô cùng quan trọng. Quá trình này được gọi là quá trình kiềm hoá cơ thể.

Hiện nay, có rất nhiều cách để chúng ta có thể kiềm hoá cơ thể, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng vốn có. Hai trong số những cách được khuyên dùng đó là bổ sung qua những thực phẩm giàu kiềm và bổ sung  nước kiềm hồi sinh Saphia.

Nước hồi sinh Saphia có những tác dụng gì?

Là thảo dược hoạt hoá đầu tiên chứa kiềm ở mức cao, nước kiềm hồi sinh Saphia – sẽ nhanh chóng đưa môi trường ngoại bào của cơ thể về trạng thái cân bằng, giúp đẩy lùi bệnh tật, duy trì một trạng thái khoẻ mạnh hơn. Cụ thể những công dụng của nước kiềm hồi sinh Saphia có thể kể đến bao gồm:

Hạn chế, loại bỏ những dấu hiệu của một thể trạng không khoẻ mạnh như mệt mỏi, đau đầu, mất ngủ, rối loạn huyết áp…

Tạo ra một môi trường ngoại bào ổn định, từ đó giúp tế bào duy trì và phân bào tốt hơn; đồng thời nước hồi sinh Saphia cũng sẽ giúp đẩy lùi những mầm mống gây ra các căn bệnh nan y nguy hiểm như ung thư, gout, mỡ máu…

Hạn chế và loại bỏ những biến chứng nguy hiểm do các căn bệnh mạn tính gây ra; đưa các chỉ số của cơ thể về trạng thái cân bằng

Cung cấp vi chất, vi lượng cần thiết để giúp tế bào phục hồi; mang đến một trạng thái tinh thần tươi vui, giảm stress căng thẳng hằng ngày.

Xét từng dòng sản phẩm chuyên biệt, tác dụng cụ thể theo từng sản phẩm có thể kế đến bao gồm:

Kiềm Cân Bằng Cơ Thể: Hỗ trợ bồi dưỡng tăng cường sức khỏe, giảm mệt mỏi, giúp nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Kiềm Xương Khớp: Hỗ trợ hành khí, hoạt huyết, giúp giảm biểu hiện đau nhức xương khớp do phong thấp, tuổi già, thay đổi thời tiết…

Kiềm U Bướu: Hỗ trợ hạn chế sự phát triển của u xơ, giúp giảm triệu chứng và giảm nguy cơ u xơ tử cung ở nữ giới, u xơ tuyến tiền liệt lành tính ở nam giới.

Kiềm Gan Thận: Hỗ trợ giải độc gan, giúp bảo vệ và tăng cường chức năng gan. Hỗ trợ giảm tác hại của rượu bia và hoá chất gây hại cho gan.

Kiềm Dạ Dày, Đại Tràng​: Hỗ trợ giảm acid dịch vị, giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày, hỗ trợ cải thiện các biểu hiện và giảm nguy cơ viêm loét dạ dày – tá tràng.

Chi tiết xin liên hệ Zalo : 0837.536.000

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Mong rằng với những chia sẻ qua bài viết này, bạn đã hiêu về sự cân bằng và lợi  ích của việc cân bằng trong cơ thể.

Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

Tin Liên Quan