Mặt Phật Di lặc , niềm hạnh phúc, những điều tốt đẹp

  • Giá 999.000 VNĐ
  • Giá khuyến mại 599.000 VNĐ
  • Hãng sản xuất ĐÁ QUÝ DẦN NGUYỆT

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là những trào lưu những xu hướng mới nhiều nhưng không ít cảm thấy sự ồn ào của sự phát triển muốn tận hưởng cảm giác thanh bình yên tĩnh và một chút gì đó là cầu bình an cho mình và gia đình ông bà cha mẹ.Rất nhiều người muốn mua cho mình một món đồ phong thủy để được may mắn hơn trong cuộc sống

Phật Di lặc mang hình ảnh một ông Phật tròn trịa, phúc hậu với nụ cười hiền lành. Với nụ cười ấy, trong phong thủy, mặt Phật Di lặc biểu tượng cho niềm vui, niềm hạnh phúc, những điều tốt đẹp, bình an.

. Phật Di Lặc trong phong thủy là biểu tượng tuyệt đối của sự hạnh phúc.

. Phật Di Lặc trong phong thủy là biểu tượng tuyệt đối của sự hạnh phúc.

Phật Di Lặc hay còn gọi là “Phật Cười”. Theo truyền thuyết thì niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là hóa giải những giận dữ, buồn phiền, áp lực hay căng thẳng của con người thành sự vui vẻ, hạnh phúc. Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Phật Di Lặc trong phong thủy là biểu tượng tuyệt đối của sự hạnh phúc. Người ta còn tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh và có sức lan truyền tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và Phật tới đâu, ở đó sẽ có hạnh phúc. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật thì người buồn phiền cũng có thể giảm căng thẳng, phiền muộn và cảm thấy vui lên. Xoa bụng Phật cũng được cho là sẽ mang lại nhiều may mắn và sự tốt lành.
Trong Phong Thủy người ta thường rất thích chọn những tượng Phật có khuôn mặt cười hả hê, với mong muốn sẽ nhận được thật nhiều niềm vui và mọi sự luôn được như ý. Là biểu tượng cho sự thịnh vượng, Chúng ta thường bắt gặp hình ảnh Phật Di Lặc gắn liền với các biểu tượng giàu sang như thỏi vàng, đồng tiền, và chiếc túi vải được cho là bên trong chứa rất nhiều châu báu. Đôi khi Phật Di Lặc cũng mang theo chiếc Gậy như ý – biểu tượng của quyền lực, cũng có khi ta lại thấy Phật Di Lặc mang theo chiếc bình Hồ Lô – biểu tượng cho sức khỏe và trường thọ lâu dài.


ĐÁ QUÝ DẦN NGUYỆT – Chuyên trang phụ kiện, trang sức PHONG THỦY uy tín hàng đầu Việt Nam.
Fanpage chính: http://facebook.com/daquydannguyet10

MUA HÀNG: chỉ cần để lại SDT (chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay lập tức)
Hoặc gọi 09.73.83.56.56 – 04.66.534.534 (24/7)

FREE SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

Giá 999k NAY GIÁ SIÊU KHUYẾN MẠI ➡️ CHỈ 599k

ĐẶC BIỆT : dịch vụ chuyên nghiệp không cần chuyển khoản trước, Kiểm tra hàng ưng mới trả tiền ( thanh toán khi nhận hàng tại nhà trên toàn quốc )

️Liên hệ ngay để được hàng trên toàn quốc
❇️ ĐÁ QUÝ DẦN NGUYỆT THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM TIN DÙNG❇️
☎️ 04.66.534.534
09.73.83.56.56
⛳️Địa chỉ : số 10 ngõ 43 Cầu Cốc , Tây Mỗ , Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Sản Phẩm Liên Quan