Mặt Dây Tỳ Hưu Tài Lộc

  • Giá 799.000 VNĐ
  • Giá khuyến mại 369.000 VNĐ
  • Hãng sản xuất Đá Quý Dần Nguyệt

Ý NGHĨA TỲ HƯU TRONG PHONG THỦY

– Dựa theo những mô tả trong các tài liệu cổ, Tỳ Hưu (Hay còn gọi là Kỳ Hưu) là một loài mãnh thú có hình dạng đặc biệt: Đầu giống đầu rồng, thân như thân ngựa, chân thì giống chân của lân còn hình dáng nhìn chung có nét tương tự như con sư tử. Chính nhờ hội tụ được những nét tinh hoa từ các loài mãnh thú khác nên tỳ hưu càng có vẻ uy dũng vượt trội.
– Đặc biệt, Tỳ Hưu không giống tất cả các loài vật khác ở chỗ: Chỉ có miệng mà lại không có hậu môn, và chỉ ăn vàng bạc châu báu mà thôi. Chính vì lẽ đó, dân gian quan niệm rằng khi sở hữu một tỳ hưu bên mình thì người sở hữu sẽ sớm trở nên giàu có, bởi của cải chỉ có vào mà không có ra. Câu chuyện Hòa Thân trong lịch sử Trung Hoa, nhờ lén sở hữu tỳ hưu mà trở nên giàu có hơn cả vua, là một minh chứng cụ thể cho quan niệm này.
– Thực ra, ngoài vàng bạc, trang sức nhẫn cưới, Tỳ Hưu còn ăn cả các loài tà linh (Các loài thú tà ác khác). Chính vì thế, nó còn có tên gọi là Tịch Tà (Linh vật có khả năng trừ tà) và Thiên Lộc (Linh vật mang lại lộc trời). Sau hàng trăm thậm chí hàng ngàn năm quan sát và kiểm chứng, các nhà phong thủy đều công nhận rằng Tỳ Hưu phong thủy thực sự là loài linh vật cát tường có thể mang lại vận số giàu sang. Tất nhiên, phải đi kèm với sự nỗ lực và cố gắng của bản thân người sở hữu, bởi không ai có thể giàu có chỉ nhờ “Ngồi mát ăn bát vàng” hay “Há miệng chờ sung rụng” cả.
IMG_0494
LỢI ÍCH CỦA TỲ HƯU ĐỐI VỚI NGƯỜI SỬ DỤNG
– Tỳ Hưu từ lâu đã là một biểu tượng tài lộc được ưa chuộng bậc nhất của giới doanh nhân, thương nhân và những người thành đạt. Tỳ Hưu có ý nghĩa vô cùng to lớn trong văn hóa tâm linh của người Á Đông, có thể nói đây là một trong những linh vật được xem trọng bậc nhất trong phong thủy, bộ môn khoa học đã được các nhà nghiên cứu công nhận từ lâu.
– Việc tìm hiểu về ý nghĩa của Tỳ Hưu phong thủy cũng như công dụng của nó trong việc về biến vận mệnh của con người là hết sức quan trọng, bởi nó có thể giúp bạn thay đổi vận mệnh của mình sau một thời gian dài nỗ lực, cố gắng mà chưa có kết quả gì.

– Tỳ Hưu có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu đã được “Khai Quang” ở các hướng tốt trong nhà như : Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Nhất là hướng “Sinh Khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà. Vì vậy, Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của bạn.

– Ngoài ra, Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ Hoàng Đại Sát”. Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong phong thủy, khi nó vào nhà thì tác dụng của nó thật vô cùng đáng sợ, mang đến những điều bất lợi cho tất cả các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

IMG_0492

Đặc biệt, để tri ân khách hàng trên toàn quốc, Đá Quý Dần Nguyệt áp dụng chương trình khuyến mại lớn nhất chưa từng có từ trước đến nay, giá gốc 799K nay giảm còn 369K (MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC)

Mọi nhu cầu tư vấn và mua hàng xin liên hệ: ĐÁ QUÝ DẦN NGUYỆT
Website: www.dannguyet.com.vn
Chăm sóc khách hàng: 024.66.534.534
Hotline, Zalo, Viber: 0943.666.589
Địa chỉ: Số 10, Ngõ 43, Phố Cầu Cốc, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Sản Phẩm Liên Quan