Mặt Dây Tỳ Hưu Tài Lộc Đá Mắt Hổ

  • Giá 1.299.000 VNĐ
  • Giá khuyến mại 599.000 VNĐ
  • Hãng sản xuất Đá Quý Dần Nguyệt

CÔNG DỤNG ĐÁ MẮT HỔ

Đá Mắt Hổ là một loại đá quý được rất nhiều người yêu thích bởi nó không những mang một vẻ đẹp bí ẩn, khác biệt mà nó còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh cho người sử dụng. Mang lại may mắn, tài lộc cho người Mệnh Thổ và Mệnh Kim.

Ý NGHĨA TỲ HƯU TRONG PHONG THỦY

– Dựa theo những mô tả trong các tài liệu cổ, Tỳ Hưu (Hay còn gọi là Kỳ Hưu) là một loài mãnh thú có hình dạng đặc biệt: Đầu giống đầu rồng, thân như thân ngựa, chân thì giống chân của lân còn hình dáng nhìn chung có nét tương tự như con sư tử. Chính nhờ hội tụ được những nét tinh hoa từ các loài mãnh thú khác nên tỳ hưu càng có vẻ uy dũng vượt trội.
– Đặc biệt, Tỳ Hưu không giống tất cả các loài vật khác ở chỗ: Chỉ có miệng mà lại không có hậu môn, và chỉ ăn vàng bạc châu báu mà thôi. Chính vì lẽ đó, dân gian quan niệm rằng khi sở hữu một tỳ hưu bên mình thì người sở hữu sẽ sớm trở nên giàu có, bởi của cải chỉ có vào mà không có ra. Câu chuyện Hòa Thân trong lịch sử Trung Hoa, nhờ lén sở hữu tỳ hưu mà trở nên giàu có hơn cả vua, là một minh chứng cụ thể cho quan niệm này.
– Thực ra, ngoài vàng bạc, trang sức nhẫn cưới, Tỳ Hưu còn ăn cả các loài tà linh (Các loài thú tà ác khác). Chính vì thế, nó còn có tên gọi là Tịch Tà (Linh vật có khả năng trừ tà) và Thiên Lộc (Linh vật mang lại lộc trời). Sau hàng trăm thậm chí hàng ngàn năm quan sát và kiểm chứng, các nhà phong thủy đều công nhận rằng Tỳ Hưu phong thủy thực sự là loài linh vật cát tường có thể mang lại vận số giàu sang. Tất nhiên, phải đi kèm với sự nỗ lực và cố gắng của bản thân người sở hữu, bởi không ai có thể giàu có chỉ nhờ “Ngồi mát ăn bát vàng” hay “Há miệng chờ sung rụng” cả.
IMG_0396
SỰ KẾT HỢP GIỮA ĐÁ MẮT HỔ VÀ TỲ HƯU

– Mắt hổ là viên đá hộ thân tuyệt vời, đá mắt hổ mang đến cảm xúc vững vàng, tâm lý ổn định cho con người.

– Tăng cảm giác tự tin, sẵn sàng trong hoạt động nhằm đạt được mục đích đã định.

– Tăng tính thực tế, giúp đầu óc minh mẫn hơn trong việc quyết định các vấn đề.

– Mặt dây đá mắt hổ tỳ hưu có năng lượng cao, giúp tránh tà ma, năng lượng xấu, lấn án được vía đối phương.

– Loại bỏ khí hư, trừ tà ma, tốt cho người yếu bóng vía.

– Người trí nhớ kém mang vòng tay này bên mình sẽ giúp loại bỏ chứng hay quên.

– Đặc biệt, đá mắt hổ được chế tác tỉ mỉ, làm sạch năng lượng xấu để mang lại năng lượng phong thủy tốt nhất cho người đeo. Công dụng của đá mắt hổ đã được chứng minh qua hàng thế kỷ nay.

– Tỳ Hưu từ lâu đã là một biểu tượng tài lộc được ưa chuộng bậc nhất của giới doanh nhân, thương nhân và những người thành đạt. Tỳ Hưu có ý nghĩa vô cùng to lớn trong văn hóa tâm linh của người Á Đông, có thể nói đây là một trong những linh vật được xem trọng bậc nhất trong phong thủy, bộ môn khoa học đã được các nhà nghiên cứu công nhận từ lâu.
– Việc tìm hiểu về ý nghĩa của Tỳ Hưu phong thủy cũng như công dụng của nó trong việc về biến vận mệnh của con người là hết sức quan trọng, bởi nó có thể giúp bạn thay đổi vận mệnh của mình sau một thời gian dài nỗ lực, cố gắng mà chưa có kết quả gì.

– Tỳ Hưu có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu đã được “Khai Quang” ở các hướng tốt trong nhà như : Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Nhất là hướng “Sinh Khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà. Vì vậy, Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của bạn.

– Ngoài ra, Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ Hoàng Đại Sát”. Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong phong thủy, khi nó vào nhà thì tác dụng của nó thật vô cùng đáng sợ, mang đến những điều bất lợi cho tất cả các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

IMG_0398

Đặc biệt, để tri ân khách hàng trên toàn quốc, Đá Quý Dần Nguyệt áp dụng chương trình khuyến mại lớn nhất chưa từng có từ trước đến nay, giá gốc 1.299K nay giảm còn 599K (MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC)

Mọi nhu cầu tư vấn và mua hàng xin liên hệ: ĐÁ QUÝ DẦN NGUYỆT
Website: www.dannguyet.com.vn
Chăm sóc khách hàng: 024.66.534.534
Hotline, Zalo, Viber: 0943.666.589
Địa chỉ: Số 10, Ngõ 43, Phố Cầu Cốc, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Sản Phẩm Liên Quan