Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Đen

  • Giá 999.000 VNĐ
  • Giá khuyến mại 699.000 VNĐ
  • Hãng sản xuất ĐÁ QUÝ DẦN NGUYỆT

MẶ DÂY CHUYỀN TỲ HƯU ĐEN TUYỆT ĐẸP – CÁC ĐƯỜNG NÉT CHẠM KHẮC VÔ CÙNG ĐẸP VÀ RÕ NÉT VÌ ĐƯỢC LÀM THỦ CÔNG – KHÁC HẲN VỚI TỲ HƯU LÀM CÔNG NGHIỆP HAY BỘT ĐÁ

1.Về màu sắc : Tỳ Hưu màu đen thì có tác dụng chiêu tài, phát lộc. Tỳ Hưu màu trắng thì có tác dụng bảo trợ sức khỏe. Tỳ Hưu màu xanh thì có tác dụng may mắn trong công danh.

SẢN PHẨM ĐƯỢC LÀM THỦ CÔNG , RẤT TINH XẢO

SẢN PHẨM ĐƯỢC LÀM THỦ CÔNG , RẤT TINH XẢO

2.Ngoài các tác dụng cá biệt như trên, Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của ta.

3.Tỳ Hưu còn có tác dụng mang lại điều tốt lành : Như nhiều tài lộc, nhất là ở các sòng bạc tại HK ta đều thấy họ chưng Tỳ Hưu, nhưng được bảo vệ rất kỹ, vì sợ mất trộm, sẽ gây ra nhiều điều xúi quẩy cho họ.Tỳ hưu ngoài việc có tác dụng chiêu tài lộc không liêm chính như trên, Tỳ Hưu cũng còn có tác dụng chiêu tài lộc liêm chính, nên những người kinh doanh cũng đặt Tỳ Hưu ở nhà và ở công ty…

TỲ HƯU ĐƯỢC LÀ TỪ THẠCH ANH ĐEN TỰ NHIÊN

TỲ HƯU ĐƯỢC LÀM TỪ THẠCH ANH ĐEN TỰ NHIÊN

 

4.Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giãi “Ngũ hoàng đại sát”. Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong phong thũy,khi nó vào nhà thì tác dụng của nó thật vô cùng đáng sợ : Mang đến những điều bất lợi cho những thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

TỲ HƯU MANG TÀI LỘC ĐẾN VỚI CHỦ NHÂN

TỲ HƯU MANG TÀI LỘC ĐẾN VỚI CHỦ NHÂN

CÁC ĐƯỜNG NÉT CHẠM KHẮC VÔ CÙNG ĐẸP VÀ RÕ NÉT VÌ ĐƯỢC LÀM THỦ CÔNG - KHÁC HẲN VỚI TỲ HƯU LÀM CÔNG NGHIỆP HAY BỘT ĐÁ

CÁC ĐƯỜNG NÉT CHẠM KHẮC VÔ CÙNG ĐẸP VÀ RÕ NÉT VÌ ĐƯỢC LÀM THỦ CÔNG – KHÁC HẲN VỚI TỲ HƯU LÀM CÔNG NGHIỆP HAY BỘT ĐÁ

 

Liên hệ  : 0943-666-589 hoặc 04-66-534-534

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

Sản Phẩm Liên Quan