MẶT DÂY CHUYỀN THẠCH ANH TÍM TỰ NHIÊN

  • Giá 1.399.000 VNĐ
  • Giá khuyến mại 1.199.000 VNĐ
  • Hãng sản xuất ĐÁ QUÝ DẦN NGUYỆT

. MẶT DÂY ĐƯỢC CHẾ TÁC THỦ CÔNG VÔ CÙNG TỶ MỈ

– Sản phẩm được làm từ thạch anh tím tự nhiên 100 %

IMG_9393

 

 

Về mặt sức khoẻ:
-Thạch anh tím mang lại sự bình an trong tâm trí: đặt dưới gối thạch anh tím giúp ngủ ngon hơn và có những giấc mơ thú vị.
– Thạch anh tím chữa căng thẳng nhức đầu: đặt thạch anh tím lên trán sẽ giải tỏa bệnh nhức đầu. Khoa học yoga quan điểm huyệt ấn đường (vị trí giữa hai chân mày) còn gọi là con mắt thứ 3 là nơi hút năng lượng thạch anh tím mạnh nhất. ĐÁ THẠCH ANH TÍM có tác dụng phục hồi tuần hoàn máu nên rất tốt cho những người có bệnh cao huyết áp, tai biến mạch máu não.
-thạch anh tím chống say rượu và các chất độc hại khác: Thạch anh tím (amethyst) bắt nguồn từ tiếng Hy lạp là     amethytos có nghĩa là không say. Đá thạch anh tím có tác dụng giải độc rược và các chất độc khác mà ngày nay con người vì lợi nhuận nên thường lạm dụng các chất độc hại trong công nghiệp chế biến thức ăn. Bỏ viên thạch anh tím trong nguồn nước uống sẽ mang lại năng lượng tốt cho nguồn nước.

 

IMG_9392

 

Về mặt tâm linh:
-Trong kinh Vệ Đà ấn độ “Aurveda” nói thạch anh tím giúp kiểm soát được cảm xúc, xoa dịu âu lo, làm cho con người có ý nghĩa tốt lành.
-Các nhà trường sinh học cho rằng thạch anh tím là loại đá trực cảm, cực nhạy, giúp con người giao tiếp với thế giới siêu nhiên mà nhiều nhà tiên tri đã sử dụng.
-Ngoài ra, đá thạch anh tím còn có tác dụng bảo vệ con người chống lại ma thuật.
thạch anh tím có nhiều loại và chất lượng khác nhau, từ tím nhạt tới tím đậm, có những loại rất đẹp là màu tím có ánh vàng, do có lẫn thạch anh vàng (citrin). Tuy nhiên về truờng năng lượng thì những loại đá thạch anh tím có màu tím đậm và tự nhiên thì trường năng lượng lớn hơn.

 

– Mặt dây chuyền thạch anh tím giúp Hóa giải sát khí, trừ tà,giúp ngủ ngon, mang lại bình an cho người sử dụng,biểu tượng của quý nhân phù trợ…

IMG_9396

. Ý nghĩa: mặt rồng thạch anh tự nhiên mang may mắn quyền lực thúc đẩy sự nghiệp đến với bạn

IMG_9394

 

Liên hệ mua hàng ; 0943-666-589  HOẶC 04-66-534-534

Sản Phẩm Liên Quan