ĐÁ THẠCH ANH MÀI BÓNG CAO CẤP

  • Giá 400.000 VNĐ
  • Giá khuyến mại 300.000 VNĐ
  • Hãng sản xuất ĐÁ QUÝ DẦN NGUYỆT

 

✔️ Đá thạch anh thô, đá vụn phong thủy, các loại đá có năng lượng cao dùng trong việc phong thủy trấn trạch nhà, tiểu cảnh sân vườn , đặt vị trí nhà không được hướng, nâng trường khí cho ngôi nhà. Cảm Xạ Viên thực hành đo năng lượng…
Dùng đá thạch anh để trấn trạch – Phong thủy ngôi nhà bạn: Đá thạch anh dựa vào tính các số Bovis (chỉ số năng lượng sinh học tác động đến con người) được đặt trong nhà để trấn sát khí, trị tà ma, tạo thịnh vượng, nâng sinh khí cho ngôi nhà và những người sống tại đó.

ĐÁ THẠCH ANH TỰ NHIÊN MANG SỨC KHỎE ĐẾN GIA CHỦ

ĐÁ THẠCH ANH TỰ NHIÊN MANG SỨC KHỎE ĐẾN GIA CHỦ

✔ ️Trấn trạch thông thường:
Trước khi lát sàn nhà, người ta trải thạch anh trắng dạng đá vụn hoặc các loại đá vụn phong thủy khác, khoảng 2 tạ/100m2 (đối với đá thạch anh trắng sữa cần lát nhiều so với đá thạch anh khác), phía dưới sau đó lát gạch lên trên. Điều này giúp sàn nhà ngăn được các từ trường không tốt dưới đất xuyên lên trên đồng thời tạo ra từ trường tốt cho người sống trong căn nhà đó.
Trấn trạch hướng: Phụ thuộc vào cung mệnh đặt vào những vị trí hướng khác nhau
Trong khoa học, thạch anh có tên là silic dioxit, độ cứng 7, tỷ trọng 2,76g/cm3. Các nghiên cứu trên thế giới đã chứng minh thạch anh có từ trường cao nên giúp tăng vượng khí khi đặt trong nhà, giúp gia chủ làm ăn thịnh vượng, an khang.

Trong khoa học, thạch anh có tên là silic dioxit, độ cứng 7, tỷ trọng 2,76g/cm3. Các nghiên cứu trên thế giới đã chứng minh thạch anh có từ trường cao nên giúp tăng vượng khí khi đặt trong nhà, giúp gia chủ làm ăn thịnh vượng, an khang.

THẠCH ANH MANG THỊNH VƯỢNG ĐẾN GIA ĐÌNH BẠN

THẠCH ANH MANG THỊNH VƯỢNG ĐẾN GIA ĐÌNH BẠN

 

Cũng vì những lý do trên nên tại các gia đình, cơ quan, tòa nhà thường sử dụng thạch anh hay các loại đá vụn phong thủy khác để hỗ trợ phong thủy.Hiện nay, có khá nhiều loại thạch anh nhưng có 5 loại được ưa dùng là thạch anh trắng, tím, hồng , đen và vàng. Thạch anh trắng được dùng nhiều nhất trong phong thủy công trình bởi nó chứa năng lượng lớn, trường khí mạnh dao động lên đến hàng triệu lần/m3. Còn các loại thạch anh khác, đá vụn phong thủy khác có tác dụng trong hỗ trợ sức khoẻ con người như ổn định trí não, điều hòa nhịp tim, giảm bực tức trong người…

Đá thạch anh nói riêng và đá vụn phong thủy nói chung hiện có thể được ứng dụng trong phong thủy ở hai khía cạnh là trấn trạch bên ngoài sân vườn và hỗ trợ trong nhà. Ví dụ, tại các nhà cao tầng, cơ quan, xí nghiệp có thể dùng đá thạch anh vừa làm cảnh vừa tạo năng lượng. Còn trong nhà, thạch anh phát ra từ trường giúp con người thu nhận.

Như chúng ta đã biết, ngũ hành bao gồm KIM, MỘC, THUỶ, HOẢ, THỔ là 5 thành phần cấu tạo nên vật chất trong vũ trụ theo quan niệm của văn hoá Phương Đông. Ngũ hành tương sinh như sau: Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thuỷ, Thuỷ sinh Mộc.
⚡️ Màu sắc tương ứng của Ngũ Hành:
Con người sinh ra cũng có MẠNG theo Ngũ Hành, và tuỳ vào MẠNG mà người ta lựa chọn đá quý cho phù hợp.
Cụ thể như sau:
– ✅ Mạng MỘC: đá màu xanh lá cây (MỘC) hoặc màu đen- khói, xanh da trời (THUỶ, vì THUỶ sinh MỘC)
Mạng HOẢ: đá màu đỏ, màu tím (HOẢ) hoặc màu xanh lá cây (MỘC, vì MỘC sinh HOẢ)
Mạng THỔ: đá màu vàng (THỔ) hoặc màu đỏ, màu tím (HOẢ, vì HOẢ sinh THỔ)
– ⬜️ Mạng KIM: đá màu trắng (KIM) hoặc màu vàng (THỔ, vì THỔ sinh KIM)
– ⚫️ Mạng THUỶ: đá màu đen-khói, xanh da trời (THUỶ) hoặc màu trắng (KIM, vì KIM sinh THUỶ)

☀️☀️☀️ Các loại đá vụn đủ màu đủ mệnh để phục vụ các mục đích như:
– Rắc bát hương trên ban thờ

-. Để trong ly cúng Phật

– Rải bể cá

-. Rải nền nhà

– Bỏ trong lọ bày phòng

-. Bỏ trong túi mang theo người

-. Bỏ tròn gối giúp giấc ngủ tốt
………

Giá bán 400 ngàn / kg ➡️ SIÊU GIẢM GIÁ CÒN 300 ngàn / kg

️Liên hệ ngay để được hàng trên toàn quốc

❇️ ĐÁ QUÝ DẦN NGUYỆT THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM TIN DÙNG❇️

☎️ 04.66.534.534
09.73.83.56.56
⛳️Địa chỉ : số 10 ngõ 43 Cầu Cốc , Tây Mỗ , Nam Từ Liêm, Hà Nội

Sản Phẩm Liên Quan